image
Giới thiệu nhận quàHợp tác với chúng tôi1900 2083
Địa điểm
Thành phố, điểm đến
Tìm kiếm
Voucher
Món ăn ưa thích
Đánh giá
Nhà hàng gợi ý
Goimon.net - Mang nhà hàng đến nhà bạn!
63/5 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 298.000đ-298.000đ/người
Đang mở cửaT2-CN: 10:00-21:30
Điểm nổi bật
Tổ chức sự kiện (sinh nhật, kỉ niệm, ...)
Bữa ăn trẻ em
Chính sách nhà hàng
1. Phạm vi giao hàng: Nội thành TP. Hồ Chí Minh. Goimon.net liên kết với các đối tác vận chuyển lớn như Grab, Now, Loship, Ahamove.. để đảm bảo việc giao hàng đến các quận, huyện nội thành TP.HCM. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, Goimon.net giao hàng đến nhà xe khách hàng chỉ định. 2. Phí giao hàng: Áp dụng trên phí giao hàng của đối tác vận chuyển, Phí giao hàng sẽ được thông báo chính xác đến quý khách trong quá trình xác nhận đơn hàng từ ứng dụng hoặc website goimon.net. 4. Nghĩa vụ của Goimon.net trong mỗi giao dịch: Giao hàng đúng, đủ theo yêu cầu của Khách hàng, không được tự ý đổi món ăn khác nếu chưa có sự đồng ý của Khách hàng. Giao hàng đúng thời gian đã cam kết, đảm bảo thời gian giao hàng không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn như đã nêu trong mô tả. Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa được giao, đảm bảo các tiêu chuẩn về VSATTP và các giấy chứng nhận chất lượng do các cơ quan quản lý cấp.
Đánh giá

Nhà hàng này chưa có đánh giá

Nhà hàng đề xuất
logo_mytour_footer

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravel

Tổng đài chăm sóc: 1900 2083

Email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa

Văn phòng HCM: Tầng 6, Tòa Nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Q.1

Mytour Store: 168 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Khách hàng và đối tác

Mytour là thành viên của VNTravel Group - Một trong những tập đoàn đứng đầu Đông Nam Á về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

Copyright © 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIỆT NAM VNTRAVEL - Đăng ký kinh doanh số 0108886908 - do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 04 tháng 09 năm 2019